Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội: Đặt Phòng & Thanh Toán Tiền Phòng

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN PHỐ CỔ HÀ NỘI

Đặt Phòng Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội như thế nào? - Đậy là câu hỏi mà khách sạn thường xuyên nhận được từ khách hàng vì vậy chúng tôi muốn hướng dẫn khách hàng đặt phòng dể dàng cho quý khách đặt phòng thật dễ dàng và chỉ phải trả tiền phòng giá gốc trực tiếp tới khách sạn (giá phòng rẻ nhất do khách sạn bán trực tiếp tới khách hàng). 

Đặt phòng trực tiếp trên website Khách Sạn Phố Cổ Hà Nôi

Click đặt phòng ngay trên trang web: Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội - 22 lò sũ và Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội 2 - 47 lò sũ của công ty chúng tôi tại: https://www.khachsanphocohanoi.com - Trong trang web này chúng tôi đã có liệt kê tất cả các hạng phòng mà khách sạn đang bán tại cả hai khách sạn 4-sao của công ty tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hà Nội. chỉ khoảng 100 mét đi bộ từ khách sạn tới Cầu Thê Húc - Hồ Hoàn Kiếm. 

Link đặt phòng trực tiếp tại website: Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội - Khách Sạn 4 Sao Cách Hồ Hoàn Kiếm 100M:

Nếu quý khách cần thêm các yêu cầu đặc biệt khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sales@khachsạnphocohanoi.com hoặc điện thoai để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. +84 947 837 668 - Liên Hệ Đặt Phòng hỗ trợ trực tiếp 24h/ 24h

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN PHÒNG

Phương thức thanh toán tiền phòng 01 - Đặt và thanh toán trực tiếp dễ dàng ngay trên website có tích hợp cổng thanh toán quốc tế OnePay:
  • Thanh toán tiền phòng ngay khi đặt phòng trên website. https://www.khachsanphocohanoi.com/ - Công ty chúng tôi có kết nối cổng thanh toán OnePay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và khách sạn. Khi đặt phòng thì quý khách sẽ thấy nút thanh toán tiền luôn & nút thanh toán tiền sau. Vì vậy quý khách có thể chon một trong hai cách khi đặt phòng trên website.
Phương thức thanh toán tiền phòng 02 - Đặt phòng và thanh toán bằng link thanh toán OnePay gửi tới email khách hàng:
  • Nếu quý khách không muốn thanh toán luôn trên website thì quý khách có thể chọn thanh toán sau và chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để gửi link thanh toán tiền phòng tới email khách hàng. Nhân viên quản lý khách sạn sẽ liên hệ, gửi email cung cấp thông tin trực tiếp tới khách đặt phòng bằng email của khách san: sales@khachsanphocohanoi.com. 
Phương thức thanh toán tiền phòng 03 - Đặt phòng và thanh toán bằng cách chuyển Khoản Banking:
  • Khi đặt phòng bằng email, điện thoại, hoặc chọn thanh toán sau khi đặt trựct iếp với chúng tôi. thì quy khách sẽ được nhân viên quản lý khách sạn gửi email hoặc tin nhắn xác nhận đặt phòng và số tài khoản của chúng tôi để nhận thanh toán banking của khách hàng. 
Số tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản tiền phòng:
  1. Số tài khoản cá nhân: 0021.000.306.595
  2. Ngân hàng: Vietcombank
  3. Chủ tài khoản: Phạm Văn Bình
Ghi Chú: Nếu khách muốn chuyển khoản lấy hóa đơn VAT thì sẽ cộng thêm 10% giá trị tiền phòng. nếu cần thêm thông tin chuyển khoản tới công ty chúng tôi để nhận hóa đơn VAT. Xin hãy liên hệ email: sales@khachsanphocohanoi.com hoặc gọi số: 0947.837.668 - 0982.837668 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.
KHÁCH SẠN PHỐ CỔ HÀ NỘI
Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.